Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU HYUNDAI TELECOM-KOREAN

Giới ThiệuHYUNDAI TELECOM đã phát triển và đưa ra sản phẩm tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng và điều kiện thị trường thay đổi kể từ khi bắt đầu kinh doanh hệ thống Home Automation vào vào năm 1988, thuộc HYUNDAI ELECTRONICS. HYUNDAITEL đã đi tiên phong trong một nhu cầu mới của nhà ở bằng các thiết bị tự động hóa , điện thoại gọi cửa có thu hình , cũng như hệ thống bảo mật tự động đầu tiên tại Hàn Quốc. Vào tháng Tư năm 1998, HYUNDAITEL tách ra từ HYUNDAI ELECTRONICS và trở thành một công ty độc lập dựa trên bí quyết công nghệ đặc biệt.


Hiện tại:

Để thúc đẩy việc kinh doanh Home Network như là một lĩnh vực kinh doanh chính trong tương lai , HYUNDAITEL tập trung vào việc thiết lập một hệ thống giao diện với các thiết bị viễn thông có dây và không dây và hợp tác với các nhà sản xuất đồ gia dụng ,nhà cung cấp viễn thông , máy phát , công ty an ninh. HYUNDAITEL hiện đang phát triển hệ thống mạng gia đình (Home Network)thân thiện , đồng thời tập trung vào thiết kế sản phẩm sáng tạo và phát triển thương hiệu. Nhiều sản phẩm của HYUNDAITEL đã giành được giải thưởng thiết kế "Good Design Mark". Mô hình mới nhất của HYUNDAITEL "HNT - 3100" đã được trao giải thưởng iFDesign nổi tiếng thế giới vào tháng 12/ 2008. T hương hiệu IMAZU của HYUNDAITEL được chọn là thương hiệu của năm vào năm 2004 và là ngôi sao thương hiệu trong ba năm liền cho đến năm 2006. Trong sáu năm liền, nó đã đứng đầu danh sách các thương hiệu điện Công nghiệp Hàn Quốc (K - BPI). Cùng với việc kinh doanh Home Network, HYUNDAITEL đã thúc đẩy kinh doanh đèn LED và nó là hoạt động chính của HYUNDAITEL kể từ tháng 3/ 2009. Sản phẩm chiếu sáng LED của HYUNDAITEL đã đượccông nhận là sản phẩm xuất sắc. Hiện tại, HYUNDAITEL đang có năm bằng sáng chế cho giải pháp đèn LED, bốn đăng ký thiết kế và chứng chỉ đa quốc gia.

Tương lai:

Hyundai Telecom tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về đèn LED và cácgiải pháp mạng gia đình (Home Network), đồng thời cân bằng lợi nhuận của mình bằng cách đa dạng hoá hoạt động kinh doanh. HYUNDAITEL tận dụng tối đa khả năng của mình để chủ động tạo ra nhu cầu và dẫn đầu thị trường ở khắp mọi nơi .

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Được sự ủy quyền của hãng Hyundai Telecom, CÔNG TY CỔ PHẦN TMSX PHƯỚC NHÂN hân hạnh làm đại lý chính thức hãng Hyundai Telecom tại VIỆT NAM. Với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm và với đội ngũ cán bộ dày dặn được đào tạo bài bản tại Hyundai Telecom, CÔNG TY CỔ PHẦN TMSX PHƯỚC NHÂN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Là đại lý chính thức hãng Hyundai Telecom, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ tại CÔNG TY CỔ PHẦN TMSX PHƯỚC NHÂN.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Facebook
Facebook
Facebook
Facebook