Bảo hành

Chính sách bảo hành công ty CP – TM – SX Phước Nhân

A. Chính sách bảo hành của công ty:

1 - Đối với khách mua hàng tại công ty:Khi mua bất kể hàng hoá gì của công ty Phước Nhân bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành chuyên nghiệp có tính đến những yếu tố đặc biệt của các sản phẩm thiết bị An toàn.

Trong thời gian sửa chữa nếu điều kiện cho phép bạn sẽ được công ty cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

Khách hàng phải tự mang hàng đến địa chỉ văn phòng của công ty Phước Nhân và đến lấy khi thiết bị đã được bảo hành xong.

2 - Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng ( Thiết bị do công ty lắp đặt tại nơi khách yêu cầu):

* Khi có bất cứ trục trặc gì trong ngày làm việc hoặc đầu giờ làm việc ngày hôm sau kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố.

* Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi có thể dùng thiết bị khác để quí khách sử dụng tạm thời.

3 - Một vài lưu ý về các cam kết này:

* Chính sách này chỉ được áp dụng với các khách hàng Enduser mua hàng của công ty chứ không áp dụng với các khách hàng Dealer mua hàng của công ty Phước Nhân.

* Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của công ty Phước Nhân (xin các bạn xem kỹ qui định bảo hành và bảo trì của công ty Phước Nhân).

* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của công tyB. Qui định bảo hành và bảo trì của công ty Phước NhânI- Thời hạn bảo hành:Thiết bị được bảo hành từ 1- 24 tháng tùy theo qui định của công ty Phước Nhân hoặc hãng sản xuất về từng chủng loại và Model . Tất cả các sản phẩm do công ty Phước Nhân bán ra đều được dán tem bảo hành và ngày ghi trên tem đó là ngày hết hạn bảo hành.

II.Qui định về bảo hành:

* Bảo hành là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

* Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.

* Có phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

III. Những trường hợp không được bảo hành:

* Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

* Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Phước Nhân.

* Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

* Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

* Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

IV. Sửa chữa có tính phí:

* Công ty Phước Nhân chỉ nhận sửa chữa những thiết bị do chính công ty phân phối và cung cấp, không nhận sửa những thiết bị mua ở các công ty khác.

* Những thiết bị sửa chữa có tính phí khi không đáp ứng được các yêu cầu ở mục bảo hành miễn phí.

* Giá sửa chữa sẽ được báo cho khách hàng sau khi công ty kiểm tra sản phẩm .

* Thiết bị sẽ được sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng và khách hàng sẽ được nhận lại khi đã làm đầy đủ các thủ tục thanh toán.

V. Bảo trì:

* Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi thiết bị, kiểm tra lại các đầu giắc, các mối nối xem có bị MOVE không, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

* Bảo trì được ký kết với khách hàng theo thuận về thời gian hoặc số lần bảo trì.

VI. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Phòng bảo hành công ty Phước Nhân

Địa chỉ : 240 Nguyễn Văn Công, P3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email : baohanh@phuocnhan.com


Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần trừ các ngày Chủ nhật, Lễ, Tết

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Facebook
Facebook
Facebook
Facebook